Sign In

Eva Xinh Spa là cái tên đã quá nổi tiếng ở Hà nội và cũng là địa chỉ làm đẹp của nhiều ngôi sao, ca sỹ. Trong nhiều năm liền, Eva Xinh Spa nhận được nhiều giải thưởng uy tín trong và ngoài nước, đây cũng được xem là 1 sự khẳng định chất lượng dịch vụ cũng như tay nghề nhân viên tại đây.Với 6 cơ sở trên cả nước và hơn 10 năm kinh nghiệm,giúp Eva xinh Spa khẳng định được chất lượng thương hiệu của mình.Eva xinh Spa Hải phòng tự hào là cơ sở hàng đầu của Eva xinh với chất lượng và kỹ thuật tốt nhất hiện nay.

Đa số các chị em khi muốn làm đẹp lại rất sợ đau nhưng bạn hãy yên tâm trước khi tiến hành phun thêu Hàn quốc tại Eva Xinh Spa Hải phòng bạn đã được gây tê ở các đường viền xung quanh chân mày nên cảm thấy thoải mái khi thực hiện.

Eva xinh Spa Hải phòng tự hào là cơ sở thẩm mỹ uy tín luôn được các chị em tin tưởng và trao gửi niềm tin trong nhiều năm nay. Cùng với các dịch vụ làm đẹp về điều trị da, các dịch vụ thẩm mỹ … thì phun thêu lông mày cũng được khách hàng đặc biệt ưu ái. Khi thực hiện phương pháp này tại Eva xinh Spa Hải phòng bạn sẽ được những lợi ích như sau:

– Sở hữu đường chân mày tinh tế, thanh thoát

– Cân đối với khuôn mặt. Màu sắc tự nhiên.

– Khắc phục được tình trạng chân mày lệch, thưa, mỏng

– Kết quả duy trì từ 5 năm đến 10 năm

– Có chế độ bảo hành đặc biệt

Hãy đến với Eva xinh Spa Hải phòng để cảm nhận.

CÁC TIỆN ÍCH

Video

Thêm Đánh Giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Dịch vụ
Giá Tiền
Vị trí
Vệ Sinh

ĐỊA ĐIỂM ĐƯỢC XÁC MINH

Booking

Khách/ Suất 1
Khách/ Suất
Đăng nhập để Book

Liên Hệ

Phương Thức Liên Hệ

Hotline: 0934311001
SMS: 0934311001 Message facebook Zalo: 0934311001